Tìm kiếm

Xuất xưởng cầu dẫn xe nâng đi Bắc Ninh

  17/12/2019

Ưu điểm của cầu dẫn xe nâng của SHB:
- Là sản phẩm đóng vai trò như chiếc cầu, giúp xe nâng di chuyển vào container lấy hàng hay đưa hàng vào nhanh chóng nhất, đơn giản nhất, xếp hàng hóa gọn gàng nhất.
- Chiều dài lớn giảm thiểu độ dốc, đảm bảo xe nâng lên xuống an toàn.
- Bộ cố định vào thành container đảm bảo cầu dẫn chắc chắn, việc di chuyển của xe nâng là an toàn nhất. Bộ di chuyển giúp di chuyển cầu nâng dễ dàng ở cuối đoạn đường.

 

xuat-xuong-cau-dan-xe-nang

Xuất xưởng cầu dẫn xe nâng tại xưởng SHB

 

Cầu container do Cầu xe nâng SHB cung cấp có khả năng di động đáp ứng được các yêu cầu về sự linh hoạt tùy biến trong việc kết nối đưa hàng hóa lên xe chở hàng và bốc dỡ hàng trên xe xuống. Cấu tạo của cầu lên container là khung thép hình bậc thang với tấm thép có gân chống trượt trên bề mặt và chân chống có thể tăng giảm được thế kế chịu tải chính cho cầu dẫn. Ngoài ra còn có thêm 2 chân chống có gắn bánh xe để thuật tiện cho việc di chuyển cầu dẫn đến vị trí khác và làm cầu nối bốc xếp hàng hóa hoặc đưa đến vị trí thuận tiện.

 

xuat-xuong-cau-dan-xe-nang-1

 

Cầu xe nâng SHB là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp cầu dẫn hàng lên container. Tại xưởng của SHB luôn có sẵn các loại cầu dẫn xe nâng để quý khách có thể đến tận xưởng xem sản phẩm. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi: 094 998 2294

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả