Tìm kiếm

Phú Thọ sẽ triển khai 14 khu đô thị gần 20.000 tỷ đồng

  08/03/2022

Thị xã Phú Thọ hiện có 11/14 dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết, phê duyệt chủ trương đầu tư và đang triển khai các thủ tục đầu tư xây dựng.

>>> MÁY TRỘN VỮA KHÔ SHB

Phú Thọ sẽ triển khai 14 khu đô thị gần 20.000 tỷ đồng

 

Mới đây, lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ vừa có buổi kiểm tra tiến độ thực hiện một số dự án nhà ở và quy hoạch các khu đô thị mới trên địa bàn thị xã Phú Thọ.

>>> MÁY SẢN XUẤT KEO DÁN GẠCH SHB

Giai đoạn 2021 - 2030, trên địa bàn thị xã Phú Thọ triển khai thực hiện 14 khu đô thị mới và nhà ở đô thị với tổng diện tích hơn 385 ha; tổng mức đầu tư hơn 19.655 tỷ đồng. 

Hiện nay, có 11/14 dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết, phê duyệt chủ trương đầu tư và đang triển khai các thủ tục đầu tư xây dựng.

Về công tác giải phóng mặt bằng, hiện đã có hai dự án hoàn thành giải phóng mặt bằng, bao gồm Khu nhà ở đô thị Phú Hà (hơn 2 ha) và Khu đô thị mới Âu Cơ (hơn 22 ha). Riêng dự án Khu đô thị mới Thanh Minh (dự án trọng điểm của tỉnh) có quy mô 92,3 ha đã giải phóng mặt bằng được gần 52 ha...

>>> MÁY ĐÓNG BAO XI MĂNG SHB

Sau khi nghe báo cáo, lãnh đạo tỉnh đã lưu ý đảm bảo các quy trình, thủ tục tại các dự án đầu tư. Với các công trình đang thi công, thị xã Phú Thọ cần tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình.

Bên cạnh đó, quá trình lập quy hoạch, thiết kế kỹ thuật các đơn vị liên quan cần đặc biệt quan tâm tới quỹ đất công cộng, công viên cây xanh, hồ nước sinh thái...

>>> MÁY ĐÓNG BAO JUMBO SHB

Tags:

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả