Tìm kiếm

Lắp đặt cầu dẫn lên container 10 tấn, 12.8 m tại Bắc Ninh

  15/06/2019

Cầu xe nâng SHB và công ty TNHH Trunsun Solar Việt Nam đã bàn giao và nghiệm thu xong Cầu dẫn lên container tải trọng 10 tấn dài 12.8 m. Bên phía công tý Trunsun Solar rất hài lòng về sản phẩm mà Cầu dẫn lên container của SHB cung cấp.Chị Thủy người nghiệm thu cầu xe nâng nói: " Tôi rất hài lòng về cách làm việc của SHB, họ làm việc rất chuyên nghiệp từ lúc tư vấn đến lúc hoàn thành, họ đến tận nơi khảo sát để đưa ra cấu hình cầu xe nâng phú hợp nhất cho công ty tôi. Còn về sản phẩm đúng với bản thiết kế đề ra, hình thức đẹp, giá lắp đặt cầu xe nâng rẻ !"

lap-dat-cau-dan-tai-bac-ninhHình ảnh cầu dẫn xe nâng lắp đặt tại Bắc Ninh

SHB rất vui mừng khi đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. SHB tự hào là đơn vị đứng đầu chuyên cung cấp sản xuất lắp đặt cầu dẫn lên container số 1 Việt Nam. SHB cam kết với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu lắp đặt mà quý khách đưa ra với giá rẻ nhất thị trường.

lap-dat-cau-dan-tai-bac-ninh-1Hình ảnh nghiệm thu cầu dẫn tại Bắc Ninh

lap-dat-cau-dan-tai-bac-ninh-2Hình ảnh xe nâng dễ dàng di chuyển lên cầu dẫn xe nâng

lap-dat-cau-dan-tai-bac-ninh-3Hình ảnh gầm cầu dẫn xe nâng

Khi được hỏi thêm có muốn hợp tác với SHB nữa không thì chị Thủy không ngần ngại trả lời: " Tất nhiên là chúng tôi còn hợp tác lâu dài rồi. Công ty tôi và SHB đang đi đến việc kí hợp đồng tiếp theo về trạm cân ô tô 100 tấn ."
Cầu xe nâng SHB rất cảm ơn chị Thủy đã chọn SHB là để hợp tác lâu dài.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt cầu dẫn lên container vui lòng liên hệ: 094 998 2294
Chúng tôi có các mẫu cầu xe nâng như: 
-
Cầu dẫn container 8 tấn 
- Cầu xe nâng 2 khúc
- Cầu container 6 tấn

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả