Tìm kiếm

Cầu xe nâng hàng lên Container 10 Tấn lắp tại Hưng Yên

  30/11/2020

Công ty SHB Việt Nam hiện nay là đơn vị thiết kế và sản xuất trực tiếp CẦU DẪN XE NÂNG lớn và uy tín nhất toàn miền Bắc. Chúng tôi đã sản xuất và cung cấp tới tay hàng nghìn khách hàng với cầu dẫn 5 - 20 Tấn với giá thành rẻ nhất so với chất lượng.

 

cau-container

 

Cầu dẫn Container SHB được kết cấu vững chắc, giúp liên kết mặt sàn nhà máy với mặt sàn xe chuyên chở, là thiết bị giúp xe nâng di chuyển lên xuống container lấy hàng, xếp hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Cầu dẫn container có chiều dài lớn giúp giảm thiểu độ dốc của cầu dẫn, phía trước cầu dẫn có lip kết nối cố định với sàn container giúp cố định cầu xe nâng trong quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn hơn. Thêm vào đó thiết kế bánh xe giúp cầu dẫn có thể di chuyển linh động hơn, di chuyển khu sang khu vực vận chuyển hàng khác nhau.

Hiện nay mức cầu dẫn xe nâng 10 tấn là mặt hàng thông dụng phù hợp nhất cho nhiều nhà máy, bến cảng, kho chứa,.. Chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao cầu dẫn 10 tấn di động tại Hưng Yên với thông số:
- Trọng tải an toàn: 10 tấn
- Kích thước tổng thể: 2350 x 12800  mm
- Khả năng nâng hạ: 1400 ~ 1700 mm
- Tôn gân lót sàn 5mm 
- Đoạn bằng: 3500mm rộng 2350mm
- Đoạn dốc: 9000mm rộng 2000mm
- Đoạn tiếp sàn container: 300mm
- Nâng hạ bằng tay
- Loại cầu dẫn 2 khớp 

Xem thêm một số hình ảnh khác của Cầu dẫn xe nâng SHB tại Hưng yên:

 

cau-xe-nang

 

cau-dan

 

cau-dan-xe-nang

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả