Tìm kiếm

Vì sao bạn nên chọn Cầu xe nâng SHB ?

  04/06/2019

- Độ tiện lợi:

Để thay thế cho các cầu dẫn hàng bằng bê tông SHB đã nghiễn cứu và sản xuất ra cầu dẫn lên container với nhiều tác dụng hơn nhiều so với cầu bằng bê tông ngày xưa. Thay vì cầu bằng bê tông là cố định, không thể di chuyển thì cầu xe nâng SHB có bánh xe là bằng PU vô cùng chắc chắn, di chuyển một cách dễ dàng. Riêng việc có thể di chuyển đã làm cho việc lên xuống hàng hóa chở lên thuận tiện có thể tùy biến, thay đổi vị trí để lên xuống hàng hóa thay vì cố định chỉ ở một vị trí.

vi-sao-chon-cau-nang-shb

- Thời gian lắp đặt:

Ngoài ra, Cầu xe nâng SHB còn mang đến rất nhiều thuần lợi hơn so với cầu dẫn bê tông truyền thống. Ví du như thời gian lắp đặt, để xây dựng xong một cái cầu dẫn truyền thông mất rất nhiều thời gian còn khi bạn sử dụng cầu nâng SHB thì chỉ cần cung cấp thông số bạn muốn thì SHB sẽ tư vấn và cho bạn một phương án lắp đặt tốt nhất và chỉ sau 1 tuần SHB sẽ lắp đặt xong cho bạn.

- Chi phí:

Và đặc biệt là về giá thành của việc sự dụng cầu dẫn truyền thống so với cầu nâng SHB là vô cùng chênh lênh. Cầu dẫn truyền thông chi phí xây dựng rất đắt còn Cầu dẫn hàng của SHB có giá vô cùng rẻ, có tính cạnh tranh rất cao ở ngoài thị trường. Cầu xe nâng SHB tự tin là đơn vị cung cấp cầu xe nâng rẻ nhất miền Bắc.

vi-sao-chon-cau-nang-shb-2

- Độ bền - đẹp:

Câu nâng của SHB có độ bền không thua kém gì cầu dần bê tông truyền thông. Cầu nâng SHB được gia công bới những kỹ thuật có tay nghề cao cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề chế tạo nên sản phẩm SHB cung cấp có độ bền rất cao và tính phẩm mĩ cao hơn nhiều so với cầu dẫn bê tông.

- Độ đa dạng về thích thước:

Cầu nâng SHB đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kích thước, chủng loại. Chúng tôi các các mẫu thiết kế sẵn như:
Cầu xe nâng 8 tấn
+ Cầu dẫn xe nâng 10 tấn
+ Cầu nâng 12 tấn
+ Cầu xe nâng 1 khúc
+ Cầu dẫn hàng lên container 2 khúc
+ Cầu nâng 3 khúc

vi-sao-chon-cau-nang-shb-1

- Dịch vụ hậu mãi của SHB:

Chế tạo máy SHB với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất chế tạo máy đã đưa ra nhiều giải pháp để khắc phục các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt nhiều dự án trên toàn quốc và khách hàng rất hài lòng về sản phẩm mà Chế tạo máy SHB cung cấp. Cầu xe nâng là lĩnh vực sản xuất trọng tâm của SHB. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng hùng hậu nên có thể hỗ trợ quý khách mọi lúc quý khách cần, SHB có rất nhiều các trung tâm bảo hành ở khắp nơi.

vi-sao-chon-cau-nang-shb-3

Còn chần chờ gì nữa hay gọi ngay với chúng tôi theo số 094 998 2294 để được tư vấn sớm nhất !

 

Bình luận